Combo 1 hộp hương nụ và bình xông hương gốm bát tràng màu đỏ gạch

Thương hiệu: Bát tràng Loại: (Đang cập nhật ...)

160.000₫ 170.000₫
Trọn bộ: 1 Hộp MT45 gồm 45 viên hương nụ 1 Bình xông gốm Bát Tràng. Giá 150.000đ. Hương nụ MARIN là sản phẩm có công thức pha chế đặc biệt của Hương sạch MARIN dùng để xông trong mỗi gia đình nhằm giúp giảm stress và xua tan không khí u ám cũng như những loại côn trùng như muỗi, xuân xuân…....
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 500.000 đ trong nội thành Hà Nội
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Giao trong ngày đối với đơn hàng trong nội thành Hà Nội

Trọn bộ:
1 Hộp MT45 gồm 45 viên hương nụ
1 Bình xông gốm Bát Tràng.
Giá 150.000đ.

Hương nụ MARIN là sản phẩm có công thức pha chế đặc biệt của Hương sạch MARIN dùng để xông trong mỗi gia đình nhằm giúp giảm stress và xua tan không khí u ám cũng như những loại côn trùng như muỗi, xuân xuân…. Đặc biệt với những gia đình tân gia, nhập trạch thì khi xông Hương nụ MARIN còn có tác dụng xua tà khí, tăng dương khí thịnh vượng trong ngôi nhà. Những ngày ẩm ướt hoặc gió mùa chỉ cần vài nụ hương đốt lên sẽ tạo không gian ấm cúng, giúp bạn thêm thư thái. Khi bạn tập thiền cũng có thể dùng sản phẩm này để giúp tĩnh tâm, sảng khoái.
Sử dụng Hương Nụ:
1. Làm thơm không gian sinh hoạt trong phòng khách, phòng ngủ, phòng đọc sách,…
2. Tạo cảnh mây khói kết hợp với các loại tượng như : bàn tay Phật, hòn non bộ, đài sen, ao sen,…
3. Thanh lọc, tiêu trừ các loại mùi hương xấu trong không gian như mùi ẩm mốc, mùi khói thuốc, mùi uế khí,.
4. Giảm stress, giúp làm dịu nhẹ thần kinh và kích thích khả năng tư duy sáng tạo.

Hương nụ được châm lửa và đặt vào trong bình xông hương này. Khói nhang sẽ thoát ra theo các lổ nhỏ trên đỉnh, tàn nhang sau khi đốt sẽ không bị rơi vãi ra bên ngoài .

* Lưu ý:

- Hương sạch có chứa hàm lượng tinh dầu tự nhiên lớn trong bột hương nên dễ bị mốc làm mất mùi thơm nếu không được bảo quản tốt. Vì thế Quý khách hàng vui lòng bảo quản hương ở nơi khô ráo, tránh trường hợp hương bị hút ẩm dẫn đến mốc, mất mùi.

- Hương sạch có mùi thơm từ tinh dầu thiên nhiên nên mùi thơm nhẹ nhàng không đậm đặc như các loại hương hóa chất. Khi thắp hương, Quý khách hàng thắp trong không gian kín, chờ sau một thời gian ngắn tinh dầu bắt đầu cháy và bốc hơi, mùi thơm sẽ lan tỏa khắp nơi. Đối với các loại hương sạch cao cấp, chỉ cần 1 que/nụ hương cũng sẽ tỏa hương rất thơm trong một không gian rộng.

Xem thêm: http://facebook.com/huongsachmarin

popup

Số lượng:

Tổng tiền: