huong-sach-marin-mui-huong-ky-uc

Hương sạch marin: mùi hương ký ức?

Hương sạch Marin 07/11/2017

LỖI TẠI MÙI HƯƠNG? 🤔 🤔🤔

Sau khi Minh Thư, cô giáo trẻ mới lập gia đình, sống xa quê, mua Hương sạch Marin về dùng một tuần, mình nhắn tin qua messenger hỏi cảm nhận của cô ấy. Dòng tin trả lời của Thư hiện ra chầm chậm như chảy cùng mạch cảm xúc của cô: 
- Chị ơi... nhang của chị thắp lên làm vợ chồng em nhớ quê quá. Nhớ ngày Tết ở quê và tưởng như Tết đến gần lắm rồi... Tụi em thích mùi hương bài này lắm ạ...

Một cô bạn bạn khác sau khi mua Hương sạch Marin cho mẹ dùng thì rụt rè review với mình vầy: Mẹ tui bảo nhang chẳng nghe thơm gì hết ráo. Mấy loại kia thơm lắm mẹ dùng cả chục năm nay rồi, có làm sao đâu mà sợ. Roài, vậy là tui cứng họng, chưa biết thuyết phục sao đây... 

Mình biết bạn khó xử thật vì bạn tin tưởng mình và tin sản phẩm an toàn cho sức khỏe của người thân. Nhưng mẹ bạn thì tin vào khứu giác của bà.

HƯƠNG SẠCH MARIN CÓ PHẢI MÙI HƯƠNG GỢI KÝ ỨC?
Cảm nhận của hai khách hàng kể trên dù trái chiều nhưng nó đúng với kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học Na Uy từng được báo chí công bố. Nghiên cứu đã chỉ ra mùi hương chính là chìa khóa giúp não ghi nhớ, hồi tưởng lại kỷ niệm. Các chuyên gia cho biết: "Khi bắt gặp một mùi hương nào quen thuộc, não sẽ phát tín hiệu và kết nối với những kỷ niệm xưa cũ. Mỗi kỷ niệm này đã được sắp đặt ở một vị trí chính xác trên bản đồ bên trong não". 

Như vậy, sự thích và không thích mùi hương Marin ở hai trường hợp kể trên đều là do não bộ phát ra, bởi nó kết nối với ký ức cũ đã lặp đi lặp lại. Có điều, ký ức của cô giáo trẻ hòa trong nỗi nhớ hương vị Tết ở quê nhà. Cô cũng là thế hệ trẻ, sau rung cảm về mùi hương thì vấn đề an toàn của sản phẩm với sức khỏe cô đặt lên hàng đầu. Và vì cô tin người bán, tin sản phẩm cô chọn, nên cô dễ dàng đưa mùi hương vào vùng ký ức mới.

Mẹ của cô bạn mình cảm nhận về mùi của Hương Sạch Marin không sai. Ai đã hàng ngày trong năm mười năm thắp duy nhất một loại hương thơm ngát, không cần biết nó làm từ các thành phần nhập nhặng gì, có an toàn cho sức khỏe không, thì khó có thể dễ dàng chấp nhận một mùi hương thoang thoảng man mác tự nhiên như hương bài nhà MARIN. 

Chỉ có điều, mùi hương kỷ niệm khu trú trong não trường hợp này vô cùng đáng ngại. Đáng ngại ở chỗ sự tích tụ của hương thơm từ hương liệu không chỉ tác động tiêu cực tới hệ hô hấp, làm gia tăng bệnh suyển mà còn có ảnh hưởng xấu tới tế bào, làm thay đổi gen di truyền, tạo ra đột biến. Các đột biến này là tiền đề cho ung thư phát triển nhanh chóng mà không ai lường trước được.

Và như vậy dù hàng ngày ĂN SẠCH, UỐNG SÁCH mà HÍT KHÔNG SẠCH thì những nguy hiểm vô hình vẫn trú ngụ ngay trong không gian sống của chúng ta.

LÀM SAO ĐỂ TÁI THIẾT MIỀN KÝ ỨC AN LÀNH?
Mùi hương kỷ niệm không có lỗi. Vì xa xưa, khi ông bà cha mẹ chúng ta biết thắp hương theo truyền thống thì hóa chất, hương liệu làm hương nhang chưa tồn tại. Cho đến khi nó len lõi vào sản phẩm tâm linh này lúc nào họ cũng không biết hoặc không bận tâm (vì còn ti tỉ chuyện khác đáng lo hơn).

Để thay đổi cách nghĩ, thay đổi thói quen tiêu dùng của bà, mẹ, cô, dì không chỉ vì sức khỏe của người lớn trong gia đình, mà còn vì những đứa trẻ đang lớn lên cùng ta từng ngày, các chị em đừng nóng vội mà hãy lay chuyển từ từ. Khi yêu thương chân thành và sáng suốt, bạn sẽ tìm ra cách thuyết phục để người thân của mình chọn được một miền thơm an lành.

Tuần mới yêu thương nha mọi người!
😍 😍😍

Nguồn: Nhang sạch marin - Vật phẩm tâm linh